Trang chủ >> Tổ Chức Tang Lễ Trọn Gói

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Cập nhật: 2015-02-12 - bởi Admin

 Qua nhiều năm phấn đấu không ngừng phát triển DN chúng tôi đã tạo dựng  được lòng tin, sự an tâm của nhiều gia chủ khi giao cho Công Ty tôi công tác tổ chức tang lễ. Công Ty CP Dịch Vụ Tang Lễ ĐỖ YẾN ANH  còn được sự công nhận của UBND TP Hà Nội và đạt được danh hiệu huy chương vàng là DN có dịch vụ tang lễ tốt nhất của năm 2013 – 2014 và được chứng nhận bảng vàng  danh hiệu là Công Ty  “ NHÂN – TÂM – TÀI – TRÍ – TÍN”.

DỊCH VỤ LÀM ĐẸP, KHÂM LIỆM VÀ NHẬP QUAN

DỊCH VỤ LÀM ĐẸP, KHÂM LIỆM VÀ NHẬP QUAN

Cập nhật: 2015-08-06 - bởi Admin

DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI LÀM ĐẸP CHO THI HÀI NGƯỜI MẤT
Tang gia mất mát là việc không ai mong muốn, nhưng chúng ta cũng không thể tránh khỏi vòng sinh tử luân hồi. Người thân ra đi đem lại sự hụt hẫng, mất mát trong lòng những người ở lại. Hiểu được điều này, công ty Tang Lễ Đỗ Yến Anh chúng tôi luôn luôn làm việc miệt mài để đem lại sự an ủi cho gia đình người quá cố trong lúc buồn đau. Dịch vụ làm đẹp thi hài người mất ra đời để chúng tôi có thể chia sẻ một phần tình thương, trách nhiệm và phụ giúp gia đình có người quá cố. Gói dịch vụ bao gồm:

PHONG TỤC TANG LỄ CỦA NGƯỜI VIỆT NAM

PHONG TỤC TANG LỄ CỦA NGƯỜI VIỆT NAM

Cập nhật: 2015-03-11 - bởi Admin

Thật kỳ lạ, xưa nay đã ai chết hai lần đâu mà biết trước rút kinh nghiệm, thế nhưng, có những cụ cao tuổi có kinh nghiệm "Tri thiên mệnh", biết trước được ngày mất của mình, mặc dầu ngày hôm trước vẫn khoẻ mạnh, thậm chí có người còn tính trước được giờ mất, đánh điện cho con cháu xa về.

 Trong trường hợp đó gia đình phần nào đã chủ động chuẩn bị tang lễ, nhưng những trường hợp đó rất ít.
Đối với những người già yếu, có những dấu hiệu gì báo trước giờ hấp hối mà ta có thể quan sát được?
- Xem thần sắc: chủ yếu xem hai đáy mắt còn tinh anh không hay đã đục mờ.
- Sờ chân tay xem còn nóng hay đã lạnh, người sắp chết thường lạnh từ đầu đến chân. Có người còn nhận biết mình đã chết đến đâu.
- Mạch rất trầm, có khi người còn sống nhưng không bắt mạch được nữa. Đối với người suy tim, sờ tưởng như tim đã ngừng đập, nhưng vì đập yếu nên không phát hiện được.
- Để một ít bông vào lỗ mũi mà bông không còn động đậy tức là đã tắt thở.
Có người đau ốm lâu dài, bỗng nhiên mạnh khoẻ trở lại rất tỉnh táo, nhiều khi đó là dấu hiệu của ngọn đèn hết dầu loé sáng lên để rồi tắt ngấm. Các cụ già thường bỏ ăn, hoặc là rất muốn ăn nhưng ăn được rất ít trước khi mất.

NHỮNG MỐC QUAN TRỌN CỦA NGƯỜI MẤT

NHỮNG MỐC QUAN TRỌN CỦA NGƯỜI MẤT

Cập nhật: 2015-08-06 - bởi Admin

NHỮNG MỐC QUAN TRỌNG CỦA NGƯỜI MẤT
 Lễ phát dẫn (Lễ đưa tang)
Ngày phát dẫn là ngày đưa tang. Con trai trưởng phải chống gậy đi đầu tiên, con trai thứ thì chống gậy đi sau con trai trưởng. Tang cha thì chống gậy tre vót tròn, tang mẹ thì chống gậy vông đẽo vuông. Đầu tiên, có hai thần phương tướng làm bằng giấy đặt hai bên, dáng vẻ giữ tợn cầm đồ qua mâu để đuổi ma quỷ. Có hai người khiêng thể kỳ, đặt một bức mành vải trướng làm bằng vóc nhiễu, đề dòng chữ Hồ sơn vân ám nếu là tang cha hoặc Dĩ lĩnh vạn mê nếu là tang mẹ.

PHẬT GIÁO VÀ VẤN ĐỀ HOẢ TÁNG

PHẬT GIÁO VÀ VẤN ĐỀ HOẢ TÁNG

Cập nhật: 2015-08-06 - bởi Admin

PHẬT GIÁO VÀ VẤN ĐỀ HOẢ TÁNG
            Hiện nay trên thế giới người ta đã sử dụng nhiều hình thức mai táng khác nhau.  Mỗi hình thức chọn lựa cho mình khi từ giã cõi đời đều mang một triết lý nhân sinh khác nhau.  Nhưng xét qua nhiều khía cạnh và ý nghĩa, tựu chung lại có 5 hình thức chính, đó là: địa táng, hoả táng, thuỷ táng, huyền táng và thứ năm là điểu táng.  Thủy táng là bỏ xác chết xuống nước cho cá ăn. Điểu táng là đem xác chết lên núi cho chim ăn. Huyền táng là táng treo trên vách núi.  Ở Việt Nam chỉ có địa táng và hỏa táng, không có thủy táng, huyền táng và điểu táng. 

DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI VÀ CHẾ ĐỘ HỔ TRỢ UBND TP HN

DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI VÀ CHẾ ĐỘ HỔ TRỢ UBND TP HN

Cập nhật: 2015-08-06 - bởi Admin

DV HỎA TÁNG: Công Ty DV Tang Tễ Yến Anh
Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói tại gia hoặc tại nhà tang lễ theo yêu cầu của quý khách hàng như : Nhà tang lễ BV đa khoa Hà Đông,NTL viện 103,NTL Thanh Trì, nhà tang lễ bệnh viện Bạch Mai, nhà tang lễ bệnh viện 198, ...
Thưa quý khách, tang lễ theo phong tục Việt Nam hiện có 2 cách : Hỏa táng và Địa táng.
Tùy vào nhu cầu của từng gia đình mà có cách lựa chọn phù hợp.
Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi xin hướng dẫn các thủ tục và trình tự thực hiện một ca hỏa táng hoàn chỉnh :