Trang chủ >> Tổ Chức Tang Lễ Trọn Gói

Dịch Vụ Tang Lễ Trọn Gói Tại Hà Đông

Dịch Vụ Tang Lễ Trọn Gói Tại Hà Đông

Cập nhật: 2019-04-11 - bởi Admin

Công ty CP dịch vụ Tang Lễ Đỗ Yến Anh với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, tận tình, chu đáo. Chúng tôi đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình trên thi trường cung cấp các dịch vụ tốt nhất, tích kiệm chi phí nhất nhưng vẫn trang nghiêm lịch sự.

Sang cát, sửa mộ phần cuối năm sao cho đúng?

Sang cát, sửa mộ phần cuối năm sao cho đúng?

Cập nhật: 2019-01-15 - bởi Admin

Cách nhận diện “mộ kết”, “mộ động” theo quan niệm dân gian Cải táng, sang cát là công việc quan trọng mà người trần thế luôn muốn thực hiện cho người quá cố. Nhưng theo quan niệm dân gian, nếu cải táng đúng vào ngôi “mộ kết” sẽ không tốt cho dòng họ.

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Cập nhật: 2015-02-12 - bởi Admin

 Qua nhiều năm phấn đấu không ngừng phát triển DN chúng tôi đã tạo dựng  được lòng tin, sự an tâm của nhiều gia chủ khi giao cho Công Ty tôi công tác tổ chức tang lễ. Công Ty CP Dịch Vụ Tang Lễ ĐỖ YẾN ANH  còn được sự công nhận của UBND TP Hà Nội và đạt được danh hiệu huy chương vàng là DN có dịch vụ tang lễ tốt nhất của năm 2013 – 2014 và được chứng nhận bảng vàng  danh hiệu là Công Ty  “ NHÂN – TÂM – TÀI – TRÍ – TÍN”.

DỊCH VỤ LÀM ĐẸP, KHÂM LIỆM VÀ NHẬP QUAN

DỊCH VỤ LÀM ĐẸP, KHÂM LIỆM VÀ NHẬP QUAN

Cập nhật: 2015-08-06 - bởi Admin

DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI LÀM ĐẸP CHO THI HÀI NGƯỜI MẤT
Tang gia mất mát là việc không ai mong muốn, nhưng chúng ta cũng không thể tránh khỏi vòng sinh tử luân hồi. Người thân ra đi đem lại sự hụt hẫng, mất mát trong lòng những người ở lại. Hiểu được điều này, công ty Tang Lễ Đỗ Yến Anh chúng tôi luôn luôn làm việc miệt mài để đem lại sự an ủi cho gia đình người quá cố trong lúc buồn đau. Dịch vụ làm đẹp thi hài người mất ra đời để chúng tôi có thể chia sẻ một phần tình thương, trách nhiệm và phụ giúp gia đình có người quá cố. Gói dịch vụ bao gồm:

PHONG TỤC TANG LỄ CỦA NGƯỜI VIỆT NAM

PHONG TỤC TANG LỄ CỦA NGƯỜI VIỆT NAM

Cập nhật: 2015-03-11 - bởi Admin

Thật kỳ lạ, xưa nay đã ai chết hai lần đâu mà biết trước rút kinh nghiệm, thế nhưng, có những cụ cao tuổi có kinh nghiệm "Tri thiên mệnh", biết trước được ngày mất của mình, mặc dầu ngày hôm trước vẫn khoẻ mạnh, thậm chí có người còn tính trước được giờ mất, đánh điện cho con cháu xa về.

 Trong trường hợp đó gia đình phần nào đã chủ động chuẩn bị tang lễ, nhưng những trường hợp đó rất ít.
Đối với những người già yếu, có những dấu hiệu gì báo trước giờ hấp hối mà ta có thể quan sát được?
- Xem thần sắc: chủ yếu xem hai đáy mắt còn tinh anh không hay đã đục mờ.
- Sờ chân tay xem còn nóng hay đã lạnh, người sắp chết thường lạnh từ đầu đến chân. Có người còn nhận biết mình đã chết đến đâu.
- Mạch rất trầm, có khi người còn sống nhưng không bắt mạch được nữa. Đối với người suy tim, sờ tưởng như tim đã ngừng đập, nhưng vì đập yếu nên không phát hiện được.
- Để một ít bông vào lỗ mũi mà bông không còn động đậy tức là đã tắt thở.
Có người đau ốm lâu dài, bỗng nhiên mạnh khoẻ trở lại rất tỉnh táo, nhiều khi đó là dấu hiệu của ngọn đèn hết dầu loé sáng lên để rồi tắt ngấm. Các cụ già thường bỏ ăn, hoặc là rất muốn ăn nhưng ăn được rất ít trước khi mất.