Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Tang Lễ Đỗ Yến Anh

  • 091 932 9696
  • 0389 698 696

dịch vụ

Bốc mộ không tiêu và xử lý bằng thuốc tiêu xác

Bốc mộ không tiêu và xử lý bằng thuốc tiêu xác

Đối với mộ sang cát đã chôn đủ thời gian để cải táng bốc mộ chưa, Mộ – Mả đó có kết hay không, đã tiêu hết thịt chưa. Mộ kết là mộ đã thụ được Linh Khí của Long mạch, nhận phúc trạch của Âm phần, nên tụ khí lại trong mộ sinh ra kết phát và làm cho con cháu trong dòng họ đó làm ăn thuận lợi, gia đình, dòng họ thuận hòa và mạnh khoẻ phát triển tốt.

Mộ chưa tiêu hết thịt là mộ chôn tại những khu đất yếm khí nên khó tiêu hoặc những người mất bị bệnh khi điều trị tây y dùng nhiều thuốc và hóa chất nên cũng khó tiêu hoặc phạm trùng “cả ba trường hợp trên đều không nên dịch chuyển, bốc di dời ngay mà để thêm một thời gian cho tiêu hết“ để kiểm tra ta nên nhờ các thầy soi xem bằng các phương pháp Cảm xạ, ngoại cảm, cảm nhận trường Khí, bấm ám độn có kết phát hay không hoặc đã tiêu hết thịt chưa.

Công ty Cổ phần Dịch vụ tang lễ Đỗ Yến Anh (Tang Lễ Hà Đông) chúng tôi phục vụ cung cấp dịch vụ thuốc tiêu xác, xử lý Mộ - Mả khi bốc mộ mà thi hài chưa phân hủy hết. 

Toàn bộ quy trình khi xử lý sẽ được Công ty chúng tôi đảm bảo mọi mặt nguyên tắc về tâm linh và nguyên tắc đảm bảo môi trường. Để được tư vấn chi tiết hơn quý khách vui lòng liên hệ địa chỉ duy nhất.

                                                                    CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TANG LỄ ĐỖ YẾN ANH (TANG LỄ HÀ ĐÔNG) 

                                                                    Web: tanglehadong.com

                                                                    Đ/c: số 10E, Phố Nguyễn Viết Xuân, P. Quang Trung, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

                                                                    Hotline: 0389 698 696  -  091 932 9696